Tìm kiếm

So sánh và tìm giá rẻ nhất
từ những website bán đồng hồ lớn nhất Việt Nam

Đồng hồ Breitling NAVITIMER 1 CHRONOGRAPH 41 STEEL A13324121C1X1
Thương hiệu: BREITLING
Website có giá thấp nhất: 168.000.000đ
Mã SP: A13324121C1X1
Máy: Đồng hồ cơ
Loại dây: Dây da
Giới tính: Nam
Xuất xứ: Thụy Sĩ
1 Website cung cấp sản phẩm, giá 168.000.000đ.
So sánh với Các Website Khác
Mô tả Sản phẩm
Xuất phát điểm, thương hiệu đồng hồ Breitling được thành lập bởi Leon Breitling. Vào năm 1884, Léon Breitling sinh năm 1860, người Đức. Khi di cư đến Thụy Sĩ. Cũng trong năm 1884 ông đã mở một xưởng sản xuất đồng hồ tại Jura và chế tạo thành công công cụ bấm giờ chronograph.
Thương Hiệu
BREITLING
Mã Sản Phẩm
A13324121C1X1
Xuất Xứ
Thụy Sĩ
Giới Tính
Nam
Máy
Đồng hồ cơ
Loại dây
Dây da
Lịch sử hơn 100 năm của Breitling chứng kiến sự kiên định của thương hiệu này trong việc mang tới những cỗ máy thời gian với sự chính xác và khả năng vận hành bền bỉ. Có lẽ không một thương hiệu đồng hồ nào trên thế giới tự tin với độ chính xác trên những cỗ máy của mình như Breitling. Cho đến hiện tại, 100% các cỗ máy tự động của thương hiệu này đều nhận được chứng chỉ Chronometer tới từ C.O.S.C. Trong khi đó, những cỗ máy điện tử của Breitling mang tên Superquartz cũng mang tới sự chính xác gấp 10 lần so với những cỗ máy quartz thông thường. Bản thân việc Breitling được chọn là hãng đồng hồ cung cấp thiết bị cho không quân hoàng gia cũng như không quân Hoa Kỳ đã là một sự khẳng định không thể tuyệt vời hơn về sự chính xác và bền bỉ mà những cỗ máy tới từ thương hiệu này mang lại. 

 

Nếu phải chỉ ra một dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Breitling, câu trả lời mà nhiều người có thể đưa ra chắc chắn sẽ là Navitimer. Được sản xuất nhằm phục vụ đặc biệt cho lực lượng phi công, Navitimer là một chiếc tool watch thực sự với thước logia vô cùng phức tạp, giúp cho người dùng tính toán được mức nhiên liệu, tốc độ và các chỉ số khác của máy bay. Rất được ưa chuộng bởi những fan hâm mộ của Breitling song với kích thước mặt số khá lớn, ở các phiên bản trước, Navitimer bị xem là chiếc đồng hồ kén tay, khiến cho những khách hàng có cổ tay nhỏ không thể tiếp cận. Năm 2019, với dòng sản phẩm Navitimer Chronograph 41, Breitling đã chiều lòng những người hâm mộ của Navitimer khi tạo nên những chiếc đồng hồ có kích thước vừa vặn hơn, size mặt chỉ 41mm nhưng vẫn hội tụ đầy đủ những thiết kế và tính năng đặc trưng của mẫu tool watch này.

Nằm trong dòng sản phẩm Navitimer Chronograph 41, A13324121C1X1 sở hữu thiết kế không thể nhầm lẫn của Navitimer với thước logia phức tạp, vòng bezel hình răng cưa, mặt số nhiều thông tin cùng cỗ máy cực kỳ chất lượng. Breitling giữ lại trên A13324121C1X1 phối màu đặc trưng của Navitimer là mặt số xanh Aurora Blue và trắng, kết hợp cùng vỏ thép không gỉ và dây đeo da cao cấp với những đường chỉ khâu tay. 

A13324121C1X1 được nhà sản xuất trang bị cho cỗ máy Breitling 13. Đây là cỗ máy đạt chuẩn Chronometer, đảm bảo mang tới sự chính xác hoàn hảo cho đồng hồ. Cỗ máy này cũng đem lại khả năng trữ cót 48 giờ cùng với tính năng bấm giờ thể thao có độ chính xác ở mức ¼ giây.

A13324121C1X1 được trang bị kính sapphire với lớp phủ chống lóa ở cả 2 mặt, đem lại sự dễ nhìn cho mặt số cả khi bị ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp. Bên cạnh đó, mức chịu nước 3 ATM cũng đảm bảo cho đồng hồ vận hành hoàn hảo khi tiếp xúc với nước trong những điều kiện thông thường.

Đến ngay hôm nay để trên tay và trải nghiệm mẫu đồng hồ tuyệt đỉnh của nhé!

Sản phẩm tương tự