Tìm kiếm

So sánh và tìm giá rẻ nhất
từ những website bán đồng hồ lớn nhất Việt Nam

Đồng hồ Candino C4505/4
Thương hiệu: CANDINO
Website có giá thấp nhất: 9.540.000đ
Mã SP: C4505/4
Máy: Đồng hồ điện tử
Loại dây: Dây da
Giới tính: Nam
Xuất xứ: Thụy Sĩ
1 Website cung cấp sản phẩm, giá 9.540.000đ.
So sánh với Các Website Khác
9.540.000đ
Mô tả Sản phẩm
CANDINO, thương hiệu được sáng lập vào năm 1947 bởi ông Adof Flury-Hug tại Herbetswil, Thụy Sĩ. Và sau hơn 10 năm phấn đấu không ngừng phát triển vươn lên thì hãng đồng hồ Candino đã chính thức chuyển đổi thành công ty đại chúng vào năm 1958, tiếp theo đó là dây chuyền lắp ráp đồng hồ tự động được áp dụng và nó chính là công nghệ sản xuất đầu tiên của hãng vào năm 1971.
Thương Hiệu
CANDINO
Mã Sản Phẩm
C4505/4
Xuất Xứ
Thụy Sĩ
Giới Tính
Nam
Máy
Đồng hồ điện tử
Loại dây
Dây da
Thương hiệu ra đời vào năm 1947 tại một thị trấn nhỏ mang tên Herbetswil thuộc vùng Bienne, Thụy Sĩ, bởi người cha đẻ của mình - ông Aldof Flury-Hug. Trong suốt gần một thế kỉ tồn tại và phát triển, Candino đã khẳng định vị thế của mình một cách vững chãi trong lòng người yêu đồng hồ Thụy Sĩ không chỉ ở những nước châu Âu mà đặc biệt là tại châu Á và các châu lục khác trên thế giới không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tuyệt vời, mẫu mã đa dạng mà mức giá thành cũng vô cùng “ổn” đối với một thương hiệu lâu đời đến từ kinh đô đồng hồ Thụy Sĩ. Năm 2003, Candino chính thức gia nhập tập toàn Festina group. Hiện nay, Candino đã có mặt trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.Ngoài việc cho ra những thiết kế đơn giản, Candino cũng tập trung cho ra những mẫu đồng hồ thể thao. Dòng đồng hồ thể thao kiểu dáng mặt tròn của Candino cũng là một dòng sản phẩm được các quý ông yêu thích phong cách mạnh mẽ quan tâm và lựa chọn.

Đồng hồ nam C4505/4 là chiếc đồng hồ Quartz nằm trong BST đồng hồ thể thao của Candino.  Ngoài việc hiển thị 24 giờ chính, C4505/4 còn sở hữu chức năng Chronograph, được hiển thị bởi hai vòng tròn đối xứng trên mặt số. Chức năng này hỗ trợ người dùng trong một số hoạt động thể thao hay những sự kiện cần đo đạc sự chính xác của thời gian . Thiết kế mặt số đen nam tính kết hợp cùng dây da đồng màu đã mang tới cho C4505/4 một diện mạo trẻ trung, hiện đại và lịch lãm. Ô lịch ngày nhỏ gọn nằm ở góc 6 giờ giúp quý ông theo dõi các ngày trong tháng.

C4505/4 sử dụng bộ máy Quartz Swiss made, bộ vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và chất liệu kính sapphire chống xước. Đặc biệt, với mức độ chịu nước lên tới 10ATM, người bạn này sẽ đồng hành cùng quý ông trong các hoạt động như đi mưa, đi bơi. Tuy nhiên, với chất liệu dây da thì chúng ta cần cân nhắc hạn chế tiếp xúc với nước để dây da được bền hơn với thời gian nhé.