Tìm kiếm

So sánh và tìm giá rẻ nhất
từ những website bán đồng hồ lớn nhất Việt Nam

ĐỒNG HỒ OP (OLYMPIA STAR) CẶP ĐÔI OPA58055MSR-GL-T VÀ OPA58055LSR-GL-T
Thương hiệu: Olym Pianus
Website có giá thấp nhất: 4.858.000đ
Mã SP: OPA58055MSR-GL-T VÀ OPA58055LSR-GL-T
Loại dây: Dây da
Giới tính: Cặp đôi
1 Website cung cấp sản phẩm, giá 4.858.000đ.
So sánh với Các Website Khác
Mô tả Sản phẩm
Olym Pianus là một trong những thương hiệu đồng hồ có lịch sử lâu đời. ... Đồng hồ Olym Pianus là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy móc hiện đại của Nhật Bản và quy trình lắp ráp thủ công theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Luôn tràn ngập khí thế, tinh thần mạnh mẽ, bứt phá và giương cao khẩu hiệu “Better – Higher – Stronger”.
Thương Hiệu
Olym Pianus
Mã Sản Phẩm
OPA58055MSR-GL-T VÀ OPA58055LSR-GL-T
Giới Tính
Cặp đôi
Máy
Loại dây
Dây da
ĐỒNG HỒ OP (OLYMPIA STAR) CẶP ĐÔI OPA58055MSR-GL-T VÀ OPA58055LSR-GL-T Sử dụng máy chính hãng Thụy Sỹ, vỏ inox đúc mạ màu vàng hồng công nghệ PVD cao cấp không phai, thiết kế sang trọng với kính cong đẳng cấp.
 
Bảo hành chính hãng máy và pin 1 năm toàn cầu. Bảo hành thêm từ Hưng Thịnh máy 4 năm (tổng 5 năm) và bảo hành pin miễn phí trọn đời.

Cặp đôi nào cũng mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và không còn gì phù hợp hơn chính là một cặp đồng hồ đôi đến từ thương hiệu Olympia Star. Và một mẫu vừa có sự đơn giản tinh tế cho phái nữ vừa sự năng động lịch lãm cho nam giới đó chính là OP OPA58055MSR-GL-T và OPA58055LSR-GL-T.

 
 

VÌ SAO NÊN CHỌN OP (OLYMPIA STAR) CẶP ĐÔI OPA58055MSR-GL-T VÀ OPA58055LSR-GL-T

- Bộ máy vượt trội: Sử dụng bộ máy “chính hãng” từ Thuỵ Sĩ mang đến sự ổn định cao và sai số cực thấp. Chưa kể, độ chống nước 30M giúp người dùng tiện lợi trong các hoạt động như đi mưa, rửa tay, đi tắm,.

- Chất liệu cao cấp: Sử dụng những chất liệu thường thấy ở những mẫu đồng hồ cao cấp như kính Sapphire, vỏ inox mạ vàng hồng theo công nghệ PVD hiện đại, da thuộc Calfskin chống nước ở mặt trong. Tất cả tạo nên sự trang trọng và đẳng cấp của chiếc đồng hồ cặp đôi này. 

- Thiết kế ấn tượng: Pha trộn giữ mẫu 3 kim truyền thống cùng với mặt đồng hồ đơn giản, điểm nhấn là dây da màu nâu tạo nên một tổng thể hài hoà vô cùng ấn tượng dành cho các cặp đôi. 

Với những ưu điểm như trên thì không còn sự lựa chọn nào phù hợp hơn dành cho các cặp đôi là mẫu OP OPA58055MSR-GL-T và OPA58055LSR-GL-T. Nếu bạn cũng bị hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội này thì hãy tham khảo ngay mẫu này tại đồng hồ Hưng Thịnh nhé.