Tìm kiếm

So sánh và tìm giá rẻ nhất
từ những website bán đồng hồ lớn nhất Việt Nam

Đồng hồ Perrelet A1067/1
Thương hiệu: PERRELET
Website có giá thấp nhất: 177.450.000đ
Mã SP: A1067/1
Loại dây: Dây cao su
Giới tính: Nam
Xuất xứ: Thụy Sĩ
1 Website cung cấp sản phẩm, giá 177.450.000đ.
So sánh với Các Website Khác
177.450.000đ
Mô tả Sản phẩm
Perrelet là một thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ, được sáng lập bởi Abraham –Louis Perrelet vào năm 1977. Ông sinh vào năm 1729 ở Le Locle –là một ngôi làng thuộc vùng núi Neuchâtel của đất nước Thụy Sỹ. Nhờ vào niềm đam mê vô tận với những chiếc đồng hồ, ông đã trở thành một nhà chế tạo đồng hồ và sáng chế thành công động cơ tự lên dây. Về sau, cháu nội của Abraham – Louis Perrelet là Louis – Frédéric Perrelet đã tiếp quản hoạt động từ ông mình.
Thương Hiệu
PERRELET
Mã Sản Phẩm
A1067/1
Xuất Xứ
Thụy Sĩ
Giới Tính
Nam
Loại dây
Dây cao su
Perrelet A1067/1

Tính năng Double Rotor đã trở thành đặc sản riêng gắn với thương hiệu Perrelet. Nhờ vào  việc trang bị thêm một bánh đà thứ hai ngay trên mặt số, những mẫu đồng hồ sở hữu Double Rotor có khả năng tích trữ năng lượng cực nhanh để duy trì hoạt động cho cỗ máy. Thành công của dòng đồng hồ Double Rotor đã tạo nên cảm hứng để Perrelet tạo nên Turbine.Dòng đồng hồ Turbine sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với 12 cánh gió liên tục chuyển động, bao phủ gần như toàn bộ mặt số, gợi nhớ về những turbine trên máy bay. 12 cánh gió này được chế tác từ titanium, một loại vật liệu siêu nhẹ và cực kỳ cao cấp, liên tục chuyển động để tích trữ năng lượng cho bộ cót của cỗ máy cũng như tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo cho mặt số. Được Perrelet định hướng là dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu, thế nên bên cạnh phần mặt số với tạo hình ấn tượng, thương hiệu Thụy Sĩ này còn tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết cho Turbine. Phần case của dòng đồng hồ này được làm từ thép không gỉ 316L cao cấp, được xử lý DLC - Diamond like carbon, một loại carbon siêu định hình, mang tới độ cứng gần như tuyệt đối và chỉ có thể bị làm xước khi va chạm với kim cương. Bên cạnh đó, kính sapphire cao cấp cũng được trang bị ở cả mặt trước và mặt sau của Turbine, giúp khoe trọn chuyển động của cỗ máy In-house Caliber P-331. Cỗ máy này được hình thành từ 92 chi tiết, 25 chân kính, mang tới tần số dao động 4 Hz và khả năng trữ cơ 42 giờ. Perrelet cũng tiến hành phủ Rhodium lên các chi tiết như cầu và đĩa của cỗ máy, giúp giảm ma sát và tăng tuổi thọ cho P-331.

A1067/1 nằm trong dòng sản phẩm Turbine Diver của Perrelet. Được phát triển từ dòng Turbine, những mẫu đồng hồ Diver có sự khác biệt khá rõ rệt về ngoại hình với các cánh gió được tạo hình giống như các chân vịt trên những chiếc tàu thủy. Bên cạnh đó, nút crown được di chuyển xuống vị trí góc 4h và được làm thụt vào khá sâu mang tới sự gọn gàng cho cỗ máy với đường kính lên tới 47mm này. Thay vì niềng bezel xoay nằm phía ngoài mặt kính, Perrelet trang bị cho A1067/1 niềng bezel phía trong, nằm giữa mặt kính và phần turbine. Niềng bezel này được điều chỉnh thông qua núm xoay ở vị trí 10 giờ, giúp cho người đeo dễ dàng điều khiển cũng như hạn chế những bụi bẩm bám vào trong quá trình sử dụng. Dây đeo của A1067/1 được sản xuất bằng cao su màu đen, mang tới cảm giác đeo rất ổn, ôm sát cổ tay. Độ chịu nước của A1067/1 là 30 ATM, một con số rất khủng, giúp cho mẫu đồng hồ này có khả năng hoạt động ổn định kể cả ở độ sâu vài trăm mét dưới mực nước biển.

Sản phẩm tương tự
Đồng hồ Perrelet A1067/1
Website có giá thấp nhất
177.450.000đ