Tìm kiếm

So sánh và tìm giá rẻ nhất
từ những website bán đồng hồ lớn nhất Việt Nam

Đồng hồ Swatch YWG403G
Thương hiệu: SWATCH
Website có giá thấp nhất: 4.390.000đ
Mã SP: YWG403G
Máy: Đồng hồ điện tử
Loại dây: Thép không gỉ
Giới tính: Nam
Xuất xứ: Thụy Sĩ
1 Website cung cấp sản phẩm, giá 4.390.000đ.
So sánh với Các Website Khác

Đồng hồ Swatch YWG403G

Mã SP: YWG403G

4.390.000đ
Mô tả Sản phẩm
Thương Hiệu
SWATCH
Mã Sản Phẩm
YWG403G
Xuất Xứ
Thụy Sĩ
Giới Tính
Nam
Máy
Đồng hồ điện tử
Loại dây
Thép không gỉ
Sự tấn công của những chiếc đồng hồ thạch anh đến từ các quốc gia vào đầu những năm 80 khiến nền công nghiệp đồng hồ của Thụy Sĩ có xu hướng trở nên chao đảo. Trước biến cố này, Nicolas Hayek - lúc này đã 60 tuổi và được biết đến như ông chủ của công ty tư vấn Hayek Engineering Inc tại Zurich, Thụy Sĩ - đã nhận lời cầu cứu của những ông chủ cửa hàng Thụy Sĩ và quyết tâm lên kế hoạch vực dậy ngành công nghiệp truyền thống của đất nước mình. Bằng việc cho ra một thương hiệu bao gồm những tiêu chí “chất lượng cao, giá thấp, có tính khiêu khích, phá cách và tràn đầy niềm vui sống” và hướng tới nhóm đối tượng khách hàng trẻ là những người luôn coi thời trang và phong cách quan trọng hơn chất lượng và truyền thống. Từ đó thương hiệu “” ra đời với ý tưởng bắt nguồn từ cụm từ Swiss Watch – một từ vừa ngắn gọn, lại dễ đọc với nhiều ngôn ngữ và hơn hết nó mang trong mình cả một ý chí dân tộc đằng sau nó. Vào năm 1983, tập đoàn “The Swatch Group” ra đời, với mục tiêu và sứ mệnh là giong buồm đưa “con thuyền” ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ ra khơi một lần nữa, đẩy lùi các cơn sóng đến từ châu Á.

Đồng hồ Swatch YWG403G Bullet là một chiếc đồng hồ dành cho quý ông đến từ BST Irony Big Classic Collection. Đồng hồ sở hữu thiết kế mặt số xanh đen (Dark Blue) nam tính và lịch lãm kết hợp với bộ khung vỏ và dây màu vàng Gold sang trọng. Dạ quang được điểm nhẹ nhàng ở đầu kim giờ và kim phút nhằm hỗ trợ chủ nhân xem giờ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra đồng hồ còn sở hữu chức năng lịch ngày với ô lịch nhỏ gọn nằm ở góc 3 giờ giupx người đeo thuận tiện theo dõi các ngày trong tháng. Sản phẩm được trang bị bộ máy Swiss Quartz bền bỉ với mức độ chịu nước 3ATM khiến chủ nhân yên tâm khi rửa tay hay đi mưa nhỏ mà không lo nước vào đồng hồ.

Để sở hữu chiếc đồng hồ Swatch YWG403G Bullet ghé ngay một trong những điểm bán của trên toàn quốc hoặc click “Mua hàng” để thanh toán Online và được hỗ trợ miễn phí vận chuyển nhé!